Bộ dao WMF Grand Class 3 chiếc có lưỡi dao được làm bằng thép lưỡi đặc biệt được rèn và đảm bảo hiệu quả cắt cao và độ sắc bén lâu dài trên toàn bộ chiều dài của lưỡi. Tay cầm tán đinh được làm bằng nhựa đặc biệt cao cấp.
Nhờ công nghệ WMF Performance Cut đã được cấp bằng sáng chế, các lưỡi dao mang lại độ sắc bén lâu dài vượt trội, ngày này qua ngày khác, cắt sau khi cắt. Thiết kế tiện dụng theo động học với nắp tay cầm bằng thép không gỉ chất lượng cao đảm bảo cầm thoải mái và cảm giác cân bằng khi cắt, chặt và cắt.
- Model: WMF Grand Class Chef’s Knife
- Kích thước đầy đủ, chiều dài lưỡi dao, trọng lượng của Bộ dao WMF Grand Class 3 chiếc
Size S: kích thước đầy đủ 30 x 8 x 3, chiều dài lưỡi dao 15cm, trọng lượng 310g
Size M: kích thước đầy đủ 35 x 8 x 3, chiều dài lưỡi dao 20cm, trọng lượng 360g
- Đinh tán thép không gỉ
- Lưỡi dao của Bộ dao WMF Grand Class 3 chiếc đa năng được làm bằng thép đặc biệt
- Lưỡi dao được rèn dọc theo toàn bộ chiều dài bằng búa rèn
- Tay cầm làm bằng nhựa cao cấp
- Thép lưỡi đặc biệt được sử dụng cho dao gia dụng WMF. Đây là loại thép chất lượng cao, được gọi là Thép Molybdenum Vanadium 15% Chrome. Vật liệu này đảm bảo độ sắc bén và độ đàn hồi đặc biệt, chống ăn mòn và khả năng giữ mép lâu của các lưỡi dao. Độ sắc bén kéo dài nhờ lưỡi dao cứng, chắc chắn hơn đáng kể so với thép không gỉ thông thường. Tất cả các loại dao WMF đều chống gỉ và chịu được axit.
- Tay cầm của mỗi chiếc dao trong Bộ dao WMF Grand Class 3 chiếc được tạo hình công thái học và trọng lượng cân bằng lý tưởng của lưỡi và tay cầm để cầm nắm thoải mái. Được làm từ chất liệu tổng hợp cao cấp với đinh tán bằng thép không gỉ với thiết kế không có khớp tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn khi cầm trên tay.
- Bảo quản và mài dao: dao lưỡi trơn mất đi độ sắc bén trong quá trình sử dụng. Một con dao chất lượng có thể được mài sắc dễ dàng và hiệu quả bất cứ lúc nào. Một khi dao bị xỉn màu, có thể gắn góc cắt mới bằng que mài, thép mài, máy mài dao hoặc đá mài.
- Khi sử dụng với thớt: lưỡi dao sắc bén rất nhạy khi dùng với thớt bằng gỗ, tre, nứa hoặc nhựa cao cấp. Chúng có bề mặt thân thiện với lưỡi dao và là cơ sở lý tưởng để cắt, thái và băm nhỏ. Tuy nhiên, thủy tinh, đá cẩm thạch, sứ, gốm, v.v…, vì những vật liệu này cứng hơn thép lưỡi và làm cho lưỡi cắt bị xỉn màu.
- Làm sạch: các lưỡi dao nên được rửa sạch dưới vòi nước sau mỗi lần sử dụng. Về cơ bản, dao WMF phù hợp với máy rửa bát. Tuy nhiên, bạn nên rửa dao bằng tay để bảo vệ các lưỡi dao chất lượng cao khỏi bị hư hỏng cơ học.