Logo

BẾP AN KHANG

CHUYÊN CUNG CẤP NỘI THẤT & THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP 

Bếp An Khang hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

- Nội thất tủ bếp, kệ bếp, tủ quần áo, giường ngủ và kệ tivi...
- Thiết bị nhà bếp: Bếp từ, Máy hút mùi, Lò nướng, Lò vi sóng, Máy rửa chén, Chậu vòi...
- Phụ kiện tủ bếp thông minh và tiện lợi

Với mong muốn đem cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn Châu Âu, chính hãng, chất lượng và trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới về phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng, ở bất kỳ sản phẩm nào Bếp An Khang cũng muốn chứng tỏ với khách hàng đây là những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tin dùng kết hợp cùng với chính sách bảo hành dài hạn và sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo để có sự thay đổi nhu cầu tiêu dùng của mọi khách hàng.

 

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG


ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

" Bếp An Khang sẽ đem đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất "

Hành động:

-  Luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện nhất. 

- Khắt khe lựa chọn và kiểm định hàng chính hãng, với mong muốn đem đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, để đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

- Mọi hoạt động của Bếp An Khang và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đứng về phía khách hàng, bảo vệ khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề, với văn hóa kinh doanh dựa trên 5 phương châm:

  1. Lấy khách hàng làm trọng tâm

  2. Lắng nghe ý kiến của khách hàng

  3. Khách hàng là ưu tiên số 1

  4. Làm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng

  5. Hàng tốt giá rẻ 

- Nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, lịch sự, thân thiện, vui vẻ, trung thực, nhiệt tình và phải thực hiện đúng chuẩn mực để đảm bảo việc khách hàng được hài lòng tốt nhất.

- Luôn luôn đồng hành và chu đáo, tận tình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thực tế, để đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.


 

 

 

Nhập địa chỉ email của bạn
Để nhận voucher giảm giá 10% từ An Khang!
089 669 2679 0963 39 1379 0963 39 1379
 
096 339 1379