Logo

Muối rửa bát Sofish 1kg

Mã sp:
150.000đ
đ
Khuyến mãi
096 339 1379
Mua hàng ngay
Miễn Phí Đổi Trả
Miễn Phí Đổi Trả
Trong vòng 30 ngày
Cam Kết Hàng Chính Hãng
Cam Kết Hàng Chính Hãng
100% Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc
Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc
Lắp đặt siêu tốc trong vòng 24h
Miễn Phí Tư Vấn 24/7
Miễn Phí Tư Vấn 24/7
Gọi điện, Inbox, Chat?

Sản phẩm tương tự

 

  • Tên Sản Phẩm: Muối rửa bát Sofish

  • Loại: 1.0 Kg

  • Công dụng: Khả năng làm mềm nước cứng giúp máy rửa bát vận hành ở nhiệt độ cao tốt hơn và ngăn cản mảng bám hình thành trong máy rửa bát.

  • Cách dùng: Dùng cho máy rửa bát
     

TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA MUỐI RỬA BÁT SOFISH


 

Muối rửa bát chuyên dụng SOFISH là thành phần không thể thiếu trong tất cả các loại máy rửa bát đĩa. Muối rửa bát SOFISH giúp bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và phun vũ khí cũng như đồ sành sứ và dao kéo.

Muối rửa bát có tác dụng làm mềm nước, ngăn chặn hiện tượng vón cục xà phòng cũng như cặn can xi bám trên thành vật dụng. Như ta đã biết trong nước có chứa cặn vôi, càng nhiều cặn vôi nước càng cứng, độ cứng càng cao thì hiện tượng tạo ra các mảng bám càng nhanh. Sử dụng muối tái sinh chuyên dùng cho máy rửa bát giúp loại bỏ cặn vôi có trong nước và tránh hư hỏng cho máy.

Muối rửa bát SOFISH giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát, các ion Ca+, mg+ trong nước dùng cho máy rửa bát có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa bát như làm giảm tính năng xà phòng rửa bát, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt là các mảng bám làm bát đĩa xấu đi.

Khoang máy bên trong máy rửa bát có sử dụng muối chuyên dùng sẽ không bị đóng cặn như trong ấm nước hoặc phích nước để lâu ngày. Khi máy rửa bát hoạt động, nhiệt độ nước có thể lên tới 70 hoặc 80 độ C , các mảng bám lắng tụ dần ở đáy máy, thành máy và cả lên bát đĩa của chúng ta, ban đầu nó là một lớp rất mỏng, mắt thường khó có thể nhìn thấy.

Nếu bạn không sử dụng muối như khuyến cáo, lượng vôi trong nước sẽ dần kết tủa và phá hỏng các chi tiết máy. Một số loại máy rửa bát độc lập loại 6 bộ để bàn như máy rửa bát Daiwa, máy rửa bát Giovani ,… không thiết kế khoang chứa muối , nhưng bạn vẫn bắt buộc phải dùng, bằng cách rải 1 lượng muối ra sàn máy hoặc để vài viên muối rửa bát Sofish vào bên trong.

Khi lượng muối không đủ theo yêu cầu, đèn báo “Salt ” màu đỏ sẽ xuất hiện và bạn cần bổ xung thêm. Trước khi sử dụng máy, bạn cần phải biết độ  nước cứng của nguồn nước ở nhà bạn. Bạn có thể biết độ nước cứng ở nhà bạn bằng nhiều cách như đến các Trung tâm cấp nước cho khu vực nhà bạn hoặc đến các nơi kiểm định nước , hoặc sử dụng miếng giấy thử đi kèm theo máy.

Viên rửa bát, muối làm mềm nước cộng với nước làm bóng là bộ ba sản phẩm được Hãng SOFISH khuyến cáo nên sử dụng riêng biệt để Bát đĩa sạch hơn, sáng bóng hơn và máy bền hơn.

Comment facebook
Thông số kỹ thuật
Xem cấu hình chi tiết
Nhập địa chỉ email của bạn
Để nhận voucher giảm giá 10% từ An Khang!
089 669 2679 0963 39 1379 0963 39 1379
 
096 339 1379